BÁN KẾT GOLDEN MICRO 2022 – NHỮNG MÀN TRANH ĐẤU GÂY CẤN TỪ HÂN HOAN ĐẾN XÚC CẢM

Ngày 10/11/2022 tại Hội trường Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã diễn ra Vòng Bán Kết cuộc thi MC - Golden Micro 2022 với sự tranh tài của top 12 tài năng với những phần thi căng thẳng, bất ngờ - khi thử thách là dẫn đôi.

Micro Golden 2022 là cuộc thi tìm kiếm tài năng MC của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM do Đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM tổ chức. Cuộc thi dành cho đối tượng học sinh, sinh viên có niềm đam mê với nghề dẫn chương trình của ICH. Sau vòng sơ loại vừa qua, top 12 của cuộc thi chính thức lộ diện và tiếp tục tranh tài tại vòng Bán kết. Trải qua vòng sơ loại để đến với vòng bán kết, các thí sinh đã trở nên tự tin và có những phần thể hiện rất tốt trên sân khấu.

Top 12 bước vào vòng Bán kết của cuộc thi Golden Micro 2022

Tại Vòng Bán Kết, Top 12 thí sinh đã được bốc thăm ngẫu nhiên trước đó để chia thành 6 cặp thi. Từ đây các thí sinh sẽ được tham gia dẫn cặp với nhau với thử thách những màn tung hứng trên sân khấu của các thí sinh, tạo không khí sân khấu theo đúng tính chất sự kiện, sự việc theo các chủ đề dẫn mà các thí sinh chọn. Các thí sinh sẽ có 5 phút dẫn một chương trình hay một đoạn chương trình. Đồng thời, từng thí sinh cũng sẽ có một phần thi phụ tại vòng bán kết là phần thi năng khiếu. Các thí sinh cũng đã tạo cho mình những màu sắc và những hình ảnh khác nhau tại phần thi này với nhiều cách thể hiện như múa dân gian, hát, nhảy hiện đại,…

Một số cặp thí sinh trong phần thi dẫn đôi của đêm Bán kết
Các thí sinh trong phần thi năng khiếu
Bộ đôi Ban giám khảo quyền lực của đêm bán kết
 

Top 12 thí sinh đã có những màn tranh tài đầy gay cấn và hoàn thành phần thi một cách xuất sắc. Sau mỗi phần thi, các thí sinh sẽ được nghe nhận xét từ các vị giám khảo. Và ai sẽ được nhận những tấm vé cuối cùng để bước tiếp vào vòng chung kết sẽ được cập nhật trên Fanpage Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM và Fanpage Ban THPT ICH – Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM trong thời gian tới.

Phòng truyền thông

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ