BÙNG NỔ CẢM XÚC VỚI ĐÊM NHẠC CỦA CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM

Tối 16/09/2022, đêm nhạc Feeling With ICH với chủ đề “Hẹn với thanh xuân – Being with the youth” đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên toàn trường. Chương trình được tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, được livestream trên trang fanpage và kênh Youtube chính thức của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM.

Feeling with ICH là sự kiện do CLB Âm nhạc Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM lần đầu tổ chức không chỉ mang ý nghĩa là giúp các bạn sinh viên, thành viên trong câu lạc bộ có cơ hội được giao lưu, học hỏi, vui chơi cùng nhau mà còn để chào đón các tân học sinh sinh viên, mang một không khí nhập học vui tươi, giúp các bạn tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập vào thời sinh viên. Với chủ đề “Hẹn với thanh xuân – Being with ICH”, chương trình muốn mang đến một không gian rực rỡ, sôi động và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, tràn đầy những ký ức tươi đẹp của thời thanh xuân và trân trọng từng khoảnh khắc tuổi xuân ở hiện tại.

 

Với những tiết mục được đầu tư, được đưa vào một cách phù hợp, có tính thẩm mỹ cùng phong cách biểu diễn đầy tính sinh viên, qua những lời ca ngọt ngào, sâu lắng bên cây đàn guitar cùng tiếng trống cajon mộc mạc tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc  đã mang đến cho các bạn học sinh sinh viên một “bữa tiệc” âm nhạc nhiều sắc màu đầy ấn tượng.

Là một chương trình ý nghĩa và có sức lan toả, đêm nhạc không chỉ là nơi học sinh, sinh viên được thể hiện tài năng của mình mà còn khơi dậy tinh thần đoàn kết của các học sinh sinh viên toàn trường trong một không khí chung.

 

Đêm nhạc Feeling with ICH khép lại trong sự tiếc nuối và cảm xúc vẫn còn trào dâng như lúc bắt đầu. Đây không đơn thuần chỉ là một “bữa tiệc âm nhạc” mà còn là bước khởi động cho các hoạt động học tập, công tác đoàn và phong trào năm học mới với những thành công mới.

Một số hình ảnh tại đêm nhạc:

 
 

Phòng Truyền Thông