CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM KIẾM NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH ICH “VOICE TALENT LẦN V 2021”

Tối ngày 24/03/2021, tại Hội trường 4.1, Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã diễn ra chương trình chung kết cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình ICH “VOICE TALENT LẦN V 2021.”

Đến tham dự đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình ICH “VOICE TALENT LẦN V 2021”, về phía Ban tổ chức (BTC) có sự hiện diện của thầy Nguyễn Quốc Toàn – Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM; anh Dương Đăng Khoa – Phó Ban tổ chức; về phía khách mời có sự tham dự của cô Nguyễn Thị Thắm, cô Nguyễn Thị Phương, thầy Trần Quốc Tuấn, thầy Nguyễn Anh Khoa – đồng giáo viên ban THPT Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM.

 

Phát biểu tại chương trình, Cô Thái Bửu Ngọc hy vọng chương trình không chỉ là nơi cung cấp cho các bạn trẻ những tri thức mà còn chắp cánh cho những ước mơ, những tài năng của các bạn học sinh, sinh viên (HSSV). Đồng thời, Ban Giám khảo chúc cho các bạn thí sinh sẽ có một đêm thực sự tỏa sáng trên sân khấu.

Trải qua phần thi loại, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra được 9 gương mặt xuất sắc cho vòng chung kết. Mỗi thí sinh đem đến cho chương trình những tiết mục ấn tượng với sắc màu phong phú. Mở màn là phần giới thiệu của thí sinh Lê Đăng Khôi lớp Du lịch 09 với phong thái dẫn dắt chương trình chuyên nghiệp. Tiếp sau đó, là tiết mục của thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Ngân đã cho thấy được sự tự tin của mình, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho các bạn trẻ ICH.

Các thí sinh lần lượt thể hiện tài năng của mình với sự cổ vũ nhiệt tình, cuồng nhiệt của khán giả.

Nối tiếp chương trình, phần dự thi của thí sinh Nguyễn Hồ Hữu Nghị đã truyền cảm xúc lắng đọng qua giọng đọc truyền cảm, sâu lắng. Đặc biệt, sự tự tin và lối dẫn tự nhiên nhất, giải thưởng phong cách xứng đáng thuộc về thí sinh Nguyễn Trần Mỹ Phụng. Tiếp đến, thí sinh Nguyễn Thị Diệu Thiện dẫn chương trình Rap Việt đã khuấy động khán đài bằng màn trình diễn ấn tượng, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và nhìn nhận về thị trường âm nhạc thế kỉ XXI.

Những màn trình diễn ấn tượng, mang thông điệp đầy ý nghĩa

Đặc biệt, thí sinh Trần Hữu Nghị khiến khán giả vỡ òa cảm xúc khi nói về mẹ. Với thông điệp hãy biết yêu thương và quý trọng đấng sinh thành, biết nói lời xin lỗi khi vấp ngã, cảm ơn mẹ khi vất vả mưu sinh nuôi nấng chúng ta nên người. Kết thúc chương trình là màn trình diễn đến từ thí sinh Võ Bích Ngọc mang đến phút giây thư giãn, đầy ắp tiếng cười cho khán giả tham dự chương trình.

Không thể thiếu trong mỗi cuộc thi là đội ngũ Ban giám khảo - những người cầm cân nảy mực trong mỗi cuộc thi: cô Thái Bửu Ngọc – Trưởng Ban giám khảo, giảng viên trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM; thầy Trần Trọng Khôi – Giám khảo cuộc thi, giảng viên trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM; MC Thanh Ngân – Giám khảo cuộc thi, cựu sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM. Sau những phút giây làm việc công minh, cuộc đua tài giành ngôi vị quán quân của các thí sinh đã có kết quả với:

Giải nhất: thí sinh Trần Hữu Nghị - Nhà hàng, khách sạn K10 đoạt cúp Micro vàng

Giải nhì: thí sinh Lê Đăng Khôi – Du lịch 09 đoạt cúp Micro Bạc

Giải ba: thí sinh Nguyễn Thị Diệu Thiện – Tiếng Anh K10 đoạt cúp Micro Đồng

Giải khuyến khích: Nguyễn Thị Mỹ Ngân – Ban THPT (9+ Cao đẳng), Nguyễn Tuyết Rơi – Kế toán K10, Võ Bích Ngọc – Du lịch 09

Giải giọng nói truyền cảm: thí sinh Nguyễn Hồ Hữu Nghị - Ban THPT (9+ Cao đẳng)

Giải phong cách: thí sinh Nguyễn Trần Mỹ Phụng – Dược K10

Giải cặp đôi phối hợp ăn ý nhất: thí sinh Trần Kha Nhật Thiên – Ban THPT (9+ Cao đẳng)

 

Đây là năm thứ 5 Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM tổ chức cuộc thi “ICH Voice Talent” với mong muốn khuyến khích, tạo ra sân chơi cho các tài năng trẻ. Đồng thời cuộc thi cũng là cơ hội để Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng đam mê, vun đắp tài năng cho các bạn trẻ có năng khiếu và đam mê trong các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật. Kể từ mùa đầu tiên, tính đến nay, Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã thu hút nhiều thí sinh dự thi.

 

Một số hình ảnh tại đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình ICH “VOICE TALENT LẦN V 2021"