CÙNG HỌC SINH, SINH VIÊN ICH QUẨY HẾT MÌNH CÙNG HỘI TRẠI NHẬP MÔN NĂM HỌC 2020-2021

Trong ngày 4-5/1/2021, các thầy cô và học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã có chuyến đi Hội trại nhập môn tại Khu du lịch thác Dambri, Bảo Lộc, Lâm  Đồng. Trong chuyến đi, các bạn HSSV đã có những trải nghiệm vô cùng quý giá, được cùng nhau tạo nên những ký ức tuyệt vời, đáng nhớ.

Các bạn HSSV hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi Hội trại nhập môn

Trong Hội trại nhập môn năm nay, ngoài được tham gia các trò chơi, trang trí, thuyết trình trại, các bạn HSSV còn tham gia thể hiện các tiết mục văn nghệ gắn liền với những đất nước hay những ngành nghề mà các bạn đang theo học.

Các bạn HSSV trang trí trại
Các bạn HSSV thuyết trình về trại

Các bạn HSSV tham gia các trò chơi

Nói đến Hội trại nhập môn thì không thể bỏ qua phần đốt lửa trại, cũng như mọi năm phần truyền lửa cũng như đốt lửa trại vô cùng hoành tráng. Những người bạn không phân biệt cùng lớp hay khác lớp, chung ngành hay khác ngành cùng nắm tay nhau quẩy hết mình bên lửa trại, thể hiện sự đoàn kết của các bạn HSSV ICH đồng thời xua đi cái lạnh nơi đây.

Ban giám hiệu cùng các thầy cô tiến hàng truyền lửa

Thông qua Hội trại nhập môn năm học 2020-2021, các bạn HSSV đã có những ký ức đẹp cùng các thầy cô và bạn bè của mình, đây là những kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi HSSV. Ban tổ chức Hội trại nhập môn cũng đem đó là tiêu chí cho chương trình và tiếp tục kéo dài cũng như phát triển Hội trại nhập môn qua các năm.

Một số hình ảnh trong Hội trại nhập môn năm học 2020-2021:

Thầy Nguyễn Đăng Lý- Hiệu trưởng nhà trường phất cao ngọn cờ của trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM
Ban giám hiệu cùng các thầy cô tiến hành truyền lửa
Các thầy cô truyền lửa đến các bạn HSSV
Các bạn HSSV quẩy hết mình trong đêm trại Hội trại nhập môn