CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG DẪN CHƯƠNG TRÌNH - GOLDEN MICRO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

Sau 2 năm tạm hoãn vì dịch Covid-19, cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tìm năng trong cộng đồng học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM chính thực quay trở lại với tên gọi: Golden Micro.

Cuộc thi là cơ hội giao lưu văn hóa, thỏa sức thể hiện khả năng dẫn chương trình giữa sinh viên các khoa, ban, hướng đến xây dựng môi trường học đường văn minh, xây dựng hình ảnh thân thiện trong các thế hệ Học sinh Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Tp. HCM. Trên cơ sở tổ chức hội thi, phát hiện nhân tố mới cho phong trào văn hóa, văn nghệ Nhà trường đặc biệt là tìm ra người dẫn chương trình xuất sắc nhất và hình thành đội tuyển văn nghệ Trường Cao đẳng Quốc tế Tp. HCM tham gia các chương trình, liên hoan, hội diễn văn nghệ trong và ngoài trường. Thông qua các thử thách lớn qua từng vòng thi của Golden Micro 2022 hứa hẹn tạo nên sức hút mạnh mẽ không chỉ với đối tượng học sinh sinh viên trực tiếp tham gia thi, mà còn đối với cả cộng đồng sắp tới.

Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên hệ chính quy và không chính quy đang học tập tại trường (khuyến khích sinh viên năm 1 và 2, các em hệ 9+ Cao đẳng đăng ký tham gia).

Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến 16 giờ ngày 17/09/2022. Buổi sáng: 8 giờ 30 - 11 giờ, buổi chiều: 13giờ 30 - 16 giờ 00, tại Văn phòng đoàn trường

Hình thức và nội dung thi:

Hội thi được tổ chức thành 3 vòng, cụ thể như sau:

1 Vòng loại:

- Thời gian: dự kiến 17 giờ ngày 20 hoặc 21/09/2022 (thứ ba hoặc thứ tư)

Địa điểm: Hội trường 4.1 - Cơ sở Kinh Dương Vương

Nội dung: Các thí sinh trình bày một phần tự giới thiệu về bản thân và một lời chào mở đầu của một chương trình mà mình yêu thích (thời lượng không quá 3 phút.

Sau vòng loại Ban Tổ chức chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng bán kết.

2 Vòng bán kết:

- Thời gian: Dự kiến 17 giờ ngày 27/9/2022 (thứ ba)

- Địa điểm: Hội trường 4.1 - Cơ sở Kinh Dương Vương

- Nội dung: 20 Thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi như sau:

+ Các thí sinh bốc thăm chia làm 10 cặp đôi và cùng dẫn một chương trình mà mình yêu thích (thời lượng không quá 05 phút).

+ Mỗi cặp thí sinh tham gia dự thi một tiết mục tài năng là các hình thức nghệ thuật khác như: hát, múa, khiêu vũ, nhảy hiện đại, diễn xuất, trình diễn nhạc cụ, ảo thuật… (thời lượng không quá 5 phút). Điểm cộng cho các lọai hình nghệ thuật múa, nhảy, nhạc cụ, có sự đầu tư….

Sau vòng bán kết Ban Tổ chức sẽ chọn 10 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

3 Vòng chung kết:

Thời gian: Dự kiến 17 giờ ngày 04/10/2022 (thứ ba)

Địa điểm: Phòng 4.1, cơ sở Kinh Dương Vương

Nội dung: 10 thí sinh sẽ lần lượt trải qua 2 phần thi:

+ Dẫn một chương trình do Ban Tổ chức quy định (tối đa 3 phút).

+ Giao lưu với một khách mời (tối đa 3 phút).

Lưu ý: Sau 2 phần thi này Ban Tổ chức sẽ chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất vào phần thi trò chuyện với Ban Giám khảo để xác định các giải thưởng cao nhất của Hội thi.

Cơ cấu giải thưởng:

- 1 giải Micro vàng: biểu trưng + tiền mặt (1.000.000đ)

- 1 giải Micro bạc: biểu trưng + tiền mặt (800.000đ)

- 1 giải Micro đồng: biểu trưng + tiền mặt (500.000đ)

- 5 giải Khuyến khích: Giấy khen + tiền mặt (300.000đ)

- Giải thí sinh có phần thi tài năng xuất sắc nhất: Giấy khen + tiền mặt (200.000đ)

- 01 giải cho cặp đôi dẫn chương trình xuất sắc nhất: Giấy khen + tiền mặt (400.000đ)

- Giải cho thí sinh có phong cách sân khấu gây ấn tượng tốt khán giả (người dẫn chương trình) tốt nhất: Giấy khen + tiền mặt (200.000đ).