ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP. HCM LẦN THỨ 2 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Vừa qua, tại Hội trường Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM khóa I long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM khóa II, nhiệm kỳ 2022-2024 với sự tham dự của gần 60 đại biểu chính thức trong toàn trường.

 

Với nhiều nội dung quan trọng, Đại hội vinh dự đón tiếp Th.S Nguyễn Quốc Toàn – Bí thư Đoàn trường khóa 1, thuộc Ban lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường. Vinh dự hơn, Đại hội còn vinh dự đón tiếp đồng chí Ông Thị Ngọc Linh - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Đ/c Tô Minh Hiếu - Cán bộ Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Đ/c Nguyễn Văn Hoàng - Cán bộ Ban Tổ chức - Ban Kiểm tra Thành Đoàn.

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội, bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn Thành phố, lắng nghe những đóng góp chân thành, sâu sắc từ Lãnh đạo Nhà trường và Thành đoàn cũng như các tham luận từ các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Gần 60 đại biểu đưa biểu quyết bầu Ban chấp hành Đoàn trường mới

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, đồng chí Ông Thị Ngọc Linh cũng tự hào cho biết: “Một trong những kỷ lục mà đơn vị Đoàn chúng ta đạt được đó chính là có Bí thư Đoàn trường trẻ nhất thành phố hiện nay, điều đó khẳng định rằng hiện nay, nếu mà nói về sức trẻ, về sự mới mẻ, mạnh dạng trong việc phân công công tác cán bộ của đơn vị Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM là một trong những đơn vị đáng được ghi nhận cho sự cố gắng của toàn thể cán bộ trong suốt thời gian qua. Gọi tên đơn vị trường chúng ta trong số tất cả các đơn vị Cao đẳng có đào tạo nghề trong thành phố thì chúng ta rất có thương hiệu và bản thân các sinh viên của trường khi tham gia những sân chơi lớn về nghề nghiệp của thành phố thì chúng ta cũng có rất nhiều thành tích đáng kể. Do đó, tôi mong muốn rằng các bạn vừa phát huy được sức trẻ trong lực lượng, phát huy được tính mới sáng tạo trong hoạt động của mình nhưng cũng vừa khẳng định được uy tin, thương hiệu của đơn vị của mình đã xây dựng trong suốt 14 năm qua. Và nhiệm vụ đó không đến từ các thầy cô của nhà trường mà đến từ chính các bạn.” Đồng chí Linh nêu rõ thêm về mong muốn, nguyện vọng gửi gắm đến các các bộ trong ban chấp hành và các đoàn viên của trường với 3 ý chính là Đoàn kết một lòng; Củng cố lại đội ngũ chất lượng cán bộ đoàn, tự nâng cao nghiệp vụ, thành thục, rèn luyện những kỹ năng; Sẽ là những người lan tỏa không khí, thành quả của Đoàn trường.

Đồng chí Ông Thị Ngọc Linh - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn phát biểu tại Đại hội

Ngoài ra, để ghi nhận và động viên khích lệ những công lao đóng góp của tập thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn trường, trong đại hội, ThS Nguyễn Quốc Toàn đã thay mặt Hội đồng quản trị - BGH Nhà trường tặng đã tặng những tấm bằng khen cho những đồng chí đã có những đóng góp tích cực từ nhiệm kỳ trước của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Quốc Toàn khen thưởng các đồng chí nhiệm kỳ trước
 

Thầy Quốc Toàn cũng gởi những lời chỉ đạo, những phát biểu chân tình với nhắn gởi “Trong nhiệm kỳ vừa qua nhà trường ta nói chung và Đoàn trường ta nói riêng gặp không ít khó khăn, nhưng công tác đoàn và phong trào thanh niên trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Bên cạnh những thành công đạt được, cũng có và cũng đã tim ra được những nguyên nhân chủ quan, khách quan, qua đó đã rút được những bài học kinh nghiệm; đồng thời các đồng chí cũng đã chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục. Tất cả đã khẳng định được sức trẻ, tiên phong khẳng định được vai trò và tinh thần cách mạng của các bạn. Hy vọng rằng, với tất cả tinh thần của tuổi trẻ, tất cả kiến thức, hành trang mà các bạn đã được trang bị, các bạn sẽ hoàn thành xuất sắc sứ mạng tổ chức giao cho các bạn”. Trong lời chỉ đạo, thầy Nguyễn Quốc Toàn cũng đã chỉ ra 5 nội dung cần được đẩy mạnh và thực hiện tốt hơn nữa trong nhiệm vụ sắp tới. Bao gồm: Công tác chính trị tư tương, Công tác chuyên môn, Lề lối tổ chức và hoạt động BCH đoàn trường – BCH các chi đoàn, Công tác xây dựng tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng và Công tác tình nguyện.

Đồng chí Nguyễn Quốc Toàn phát biểu tại Đại hội
 

Đặc biệt, Đại hội cũng chia tay các đồng chí trong ban chấp hành nhiệm kỳ I, bầu 9 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ II; trong đó, đồng chí Nguyễn Linh Duy (Thư ký Khoa Y dược, chánh văn phòng Đoàn) – Tân Bí thư Đoàn trường, Đồng chí Vũ Thị Vân (giáo viện bộ môn GDQP) trúng cử Phó Bí thư Đoàn trường. 7 đồng chí còn laị đảm nhận vai trò Thường vụ và Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ II.

Các đồng chí trúng cử Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2024 
 

Qua nhiều ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh nhiệm kỳ II (2022 - 2024) đã khép lại thành công rực rỡ. Hy vọng những thành quả đạt được sẽ là một bước đệm quan trọng giúp ICH tiếp tục gặt hái nhiều thành công, xứng đáng là cơ sở Đoàn vững mạnh của Thành phố.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Phòng Truyền thông

 

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ