GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC NHẤT CỦA CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM TẠI KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022

Vào rạng sáng nay (24/07), cùng với cả nước, học sinh, thầy cô lớp 12 Ban THPT ICH (hệ 9+ Cao đẳng) háo hức chờ đợi công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Và kết quả cũng đã có, các nhân vật xuất sắc nhất Trường cũng đã xuất hiện.

Theo thống kê tại Kỳ thi năm nay, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM có 70 em tham dự kỳ thi và tất cả đều đậu tốt nghiệp THPT với kết quả rất tốt. Trong đó có 7 em học sinh đạt kết quả tốt nghiệp loại giỏi. Và đặc biệt là em Trần Hoàng Bảo Linh, học sinh lớp 12a1 với tổng điểm là 9.0 là thí sinh cao điểm nhất của toàn khối 12 của Ban THPT - Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM.

Trong đó, với 4 môn thi bao gồm Toán, Văn, Sử, Địa, Trần Hoàng Bảo Linh đã có cho mình 2 môn trên 8 và 1 môn trên 9.

Thành tích cao "ngất ngưỡng" mà Bảo Linh đạt được

Trần Hoàng Bảo Linh là học sinh với thành tích 3 năm liền tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM là học sinh giỏi không chỉ về học lực mà còn được thầy cô đánh giá là năng nổ trong mọi hoạt động, tích cực tham gia vào các cuộc thi học thuật mà trường tổ chức nhằm phát huy tài năng, khả năng của các em. Và tại mỗi cuộc thi, Bảo Linh đều đạt được thành tích cao về cho mình. Chưa dừng lại ở đó trong tiến độ học tập chương trình chuyên môn, Bảo Linh cũng đang dần tiến đến “vạch đích” theo đúng lộ trình học tập mà Nhà trường đã để ra ngay từ đầu.

Bằng khen một trong những cuộc thi Bảo Linh đạt được trong thời gian học tập tại Trường

Bày tỏ về cảm xúc sau khi nhận được kết quả thi tốt nghiệp, Bảo Linh chia sẻ: “Em thấy rất vui vì nhận được kết quả tương xứng với công sức bỏ ra thậm chí là hơi bất ngờ vì điểm số cao hơn kỳ vọng của bản thân. Sau khi nhận được kết quả thì em muốn cám ơn đến các thầy cô trong giai đoạn nước rút đã giúp đỡ em rất nhiều. Các thầy cô đã không ngại mà sẵn sàng phụ đạo thêm cho chúng em vào các buổi tối, ngày nghỉ. Nếu không có sự động viên, kèm cặp của các thầy, các cô thì có lẽ em khó có được kết quả như vậy. Em cũng chúc cho các em khoá sau luôn luôn cố gắng để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô. Cố gắng để 12 năm đèn sách đạt được kết quả tốt hơn em.”

Theo số liệu tra cứu, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM có 28 bài thi đạt điểm từ 8.0 trở lên, trong đó có 2 bài thi đạt từ 9.0 trở lên.

Địa Lý là môn thi có số điểm từ 8.0 trở lên cao nhất trong kỳ thi năm nay và trong tất cả các môn dự thi. Với 15 bài thi đạt từ 8.0 trở lên.

Tiếp đến là môn Lịch Sử với 8 bài thi đạt từ điểm 8.0 trở lên, trong đó có 2 bài đạt từ 9.0. Cuối cùng là Toán, Văn và Ngoại ngữ (Anh văn) với lần lượt là: 2, 2 và 1 bài thi đạt điểm xếp loại giỏi.

 
 
 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ