Halloween: Đêm Hội Ma Quái

Ma quái và vô cùng rùng rợn, 31/10 vừa qua tại cơ sở chính, ICH đã tổ chức Lễ hội Halloween đặc biệt dành cho các bạn ICHer và các thầy cô giáo ở trường.

Halloween là một lễ hội truyền thống xuất xứ từ Anh quốc, được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Trong ngày này, mọi người sẽ hóa trang trong những bộ trang phục ma quái, đi đến gõ cửa từng nhà để xin bánh kẹo. Với sự kỳ bí và hấp dẫn ấy, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được tổ chức ở khắp nơi trên thế giới.

Lễ hội Halloween đã diễn ra trong không gian huyền bí do chính học sinh, sinh viên tạo nên khi hóa trang trong vô số các hình dạng nhân vật từ những bộ trang phục rùng rợn như hồn ma, xác sống, quái. Mỗi người một diện mạo đến với lễ hội Halloween và thỏa sức vui chơi.

Tưng bừng, sôi động, hoành tráng… là những ấn tượng khó quên đối với các bạn học sinh  9+ Cao Đẳng trường ICH trong lễ hội Halloween vừa qua. Bên cạnh cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, đây còn là dịp để học sinh, sinh viên của Tập đoàn phát huy tính sáng tạo và tăng cường tính đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động diễn ra trong lễ hội.

Đêm hội Halloween tại ICH khép lại với nhiều kỉ niệm thú vị. Không chỉ có sắc màu ma mị mà đêm hội trở thành một sân chơi gắn kết tình bạn.

Cùng nhìn lại những hình ảnh “rùng rợn” trong lễ hội Halloween 

Chú thích ảnh