HÀNG CHỤC TIẾT MỤC THAM GIA TRANH TÀI TẠI LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH – SINH VIÊN NĂM 2022 VỚI CHỦ ĐỀ “TỰ HÀO SINH VIÊN ICH”

Gần 20 tiết mục chất lượng với nhiều thể loại khác nhau đến từ các lớp của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã cùng nhau tranh tài tại Liên hoan Tiếng hát Học sinh - Sinh viên năm 2022 do Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tổ chức.

Với chủ đề “Tri ân thầy cô - Tự hào sinh viên ICH”, vòng sơ loại của liên hoan hướng nội dung các tiết mục đến việc ca ngợi thầy cô, tình yêu thương thầy trò, tình cảm bạn bè, tình yêu văn hóa, cội nguồn, lịch sử truyền thống hay tình yêu với ngành nghề mà mình đã chọn… được thể hiện bằng chính sức trẻ, sự tươi mới của các thế hệ sinh viên ICH. Bên cạnh đó, các lớp dự thi sẽ chuẩn bị chương trình đa dạng về thể loại, bao gồm: Đơn ca, song ca, tam ca, tứ ca, tốp ca, hợp ca, hợp xướng múa, ca múa và múa độc lập...

Đa dạng thể loại được các bạn học sinh - sinh viên ICH thể hiện trong đêm sơ loại
 

Tại vòng sơ loại vừa được diễn ra vào tối ngày 09/11/2022 vừa qua, Ban giám khảo chuyên môn gồm có cô Thái Bửu Ngọc và thầy Trần Trọng Khôi cùng những người có mặt đã có một buổi chấm thi hết sức cam go với sự đa dạng của các tiết mục của các học sinh – sinh viên ICH từ những bài hát mang âm hưởng dân gian, những giai điệu truyền thống, những câu chuyện lịch sử đến những ca khúc mang tiết tấu hiện đại. Với sự mộc mạc và tự nhiên của mình nhiều tiết mục đã để lại ấn tượng mạnh trong mắt Ban giám khảo ngay từ vòng loại.

Các vị Ban giám khảo quyền lực đưa những lời nhận xét về các tiết mục của các thí sinh
 

Sau vòng sơ loại, từ số điểm của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức sẽ chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất biểu diễn tại đêm Chung kết và trao giải sẽ được diễn ra vào lúc 18g00 ngày 17/11/2022 sắp tới đây.

Liên hoan Tiếng hát Học sinh - Sinh viên năm 2022 của ICH là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, góp phần nâng cao thẩm mỹ và đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên, học sinh của Trường, tạo sân chơi bổ ích, giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các lớp. Đồng thời, qua đó phát hiện tài năng văn nghệ cho Trường.

Phòng truyền thông