Học Sinh 9 + Cao Đẳng Du Lịch Trải Nghiệm Tại Đà Lạt

Chương trình du lịch dã ngoại trải nghiệm của học sinh 9 + Cao Đẳng tại Đà Lạt vừa diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi học tập bổ ích. Chuyến đi không chỉ mang lại niềm vui sau giờ học căng thẳng cho các em mà còn đem đến nhiều kiến thức về lịch sử , địa lý, kỹ năng làm việc nhóm…

Các phần thi đội nhóm giúp các em đoàn kết, biết chia sẻ và biết cách làm việc nhóm nhiều hơn
Tất cả các em đều rất vui khi tham gia trò chơi
Ngày 1 Khi đến Madagui, các em được tham gia các trò chơi team building do các anh chị sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch (khóa 7) của Trường hướng dẫn. Các trò chơi cực kì sôi nổi và hấp dẫn, mang tính đồng đội cao. Tiếp theo các em được chơi bắn súng sơn khu vui chơi Madagui.
Tiếp tục chuyến đi đến Đà Lạt, các em được về Khách sạn nghỉ ngơi và ăn tối. Tối dạo xung quanh Đi chợ đêm tại Đà Lạt, được ăn bánh tráng nướng và uống sữa đậu nành - một trong những món ăn vỉa hè được yêu thích nhất.
Ngày 2 các sinh viên 9 + Cao Đẳng được tìm hiểu về Quảng Trường Lâm Viên với 2 công trình kiến trúc độc đáo: Hoa Atiso và hoa Dã quỳ - biểu tượng của Đà Lạt
Tiếp đến là Bảo tàng Dinh Bảo Đại 1. Các em được tìm hiểu kiến thức về vua Bảo Đại -vị vua cuối cùng của Nhà Nguyễn. Các em đều chăm chú lắng nghe, ghi âm và chụp hình để có thể hoàn thành bài báo cáo một cách tốt nhất
Du lịch trải nghiệm là một cách khám phá tốt nhất để sinh viên thêm kiến thức về lịch sử văn hóa đất nước. Khi đi tham quan tại bảo tàng, những triều đại, những thay đổi về lịch sử sẽ trở nên dễ hiểu, gần gũi nhất, cho sinh viên nhiều góc nhìn hơn từ lịch sử.
Điểm đến tiếp theo là Khu du lịch Langbiang, sinh viên hệ 9 + Cao Đẳng sẽ được hòa mình vào thế giới thiên nhiên kỳ vỹ của Langbiang. Hiểu biết về thiên nhiên cũng là một cách để bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống.
Tối là khoảng thời gian được giao lưu văn hóa cồng chiêng- một nét văn hóa đặc trưng của đồng bào dân tộc Lạch. Các em được tìm hiểu thêm về đời sống tinh thần, được ăn thịt nước bên ánh lửa bập bùng dưới không khí se lạnh của Đà Lạt.
Du lịch trải nghiệm cũng giúp sinh viên hệ 9 + Cao Đẳng học thêm về kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, trưởng thành hơn.