HỌC SINH BAN THPT ICH CHÍNH THỨC THAM GIA TRANH TÀI TẠI HỘI THAO HỌC SINH TRUNG CẤP THÀNH PHỐ LẦN 4

Sáng 24/09, Hội thao Học sinh Trung cấp thành phố lần thứ 4 do Thành Đoàn Tp.HCM tổ chức đã chính thức được khai mạc. Các học sinh Ban THPT (hệ 9+ Cao đẳng) của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM cũng có mặt tham dự, Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM là một trong 12 đội tuyển tham gia.

 

 

Sau những chương trình Hội thao cấp trường trước đó, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã lựa chọn ra được những thành viên ưu tú vào đội hình thể thao của Trường để tham gia vào Hội thao Học sinh Trung cấp Thành phố lần thứ 4 lần này.

 

Trong không khí sôi nổi, hào hứng sau khi khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài đầu tiên ở môn thi bóng đá. Đội tuyển Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM cũng chính thức nhập cuộc cùng các đội thi với những màn tranh bóng điêu luyện trong buổi thi đầu tiên.

Được biết, hội thao được tổ chức nhằm Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh lần XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đồng thời, giúp đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT trong học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM nói riêng cùng các trường cao đẳng, trung cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp thành phố nói chung, qua đó tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa học sinh - sinh viên giữa các trường.

 

Tham gia Hội thao Học sinh Trung cấp Thành phố, Lần 4 năm 2022, gồm 12 đội bóng đến từ các trường Cao đẳng, Trung cấp, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian diễn ra Hội thao từ ngày 24/9/2022 đến ngày 8/10/2022. Trong lần tham gia này, đội tuyển Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM tham gia 05 môn thi đấu bao gồm: Bóng đá mini nam, kéo co, cờ vua, cờ tướng và chạy 60m.

Chúc đội tuyển Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đạt được thành tích cao tại Hội thi lần này!

Một số hình ảnh trong trận đầu tiên của đội tuyển Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM:

 
 
 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ