LOẠT ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI HỘI THAO CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH KHỐI 10 BAN THPT ICH

Vừa qua, Hội thao Chào đón tân học sinh khối 10 Ban THPT ICH năm học 2022 – 2023, của trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM (ICH) đã chính thức được diễn ra trong không khí sôi nổi  tại Trung tâm TDTT Quận Bình Tân, với sự tham gia của đông đảo vận động viên, cổ động viên cùng quý thầy cô lãnh đạo các Phòng Ban/ Khoa ICH.

Theo đó, Hội thao với sự tham gia của tất cả học sinh các khối 10, 11, 12 Ban THPT ICH. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, Cô Huỳnh Thị Thu Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường - đã động viên, khích lệ đến các vận động viên, mong các bạn thi đấu hết mình, mang lại thành tích tốt nhất cho đội mình, từ đó tiếp tục khẳng định tinh thần của học sinh ICH nhưng không quên chú ý đến sự an toàn và mang tinh thần rèn luyện và giao lưu là chính.
 
Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Ngay sau phần khai mạc, loạt thi đấu ở các nội dung thi đấu chính là Bóng đá và Kéo co đã đồng loạt diễn ra với tinh thần thi đấu “đầy lửa” của các vận động viên và sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.

Dù là các “tân binh” vừa mới lập đội không lâu, nhưng qua những màn phối hợp nhịp nhàng trong từng pha bóng, cho thấy các bạn đã có sự đầu tư, tập trung vào trận đấu một cách nghiêm túc, bài bản để chuẩn bị cho giải đấu này. Những trận kéo co tập thể cũng không kém phần sôi nổi.

Không khí trên sân bóng nóng dần lên theo từng tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên, từng pha tranh chấp bóng quyết liệt và bùng nổ khi các cầu thủ ghi bàn thắng. Vượt qua nhiều đội thi ở các khối lớp khác nhau của Ban THPT, đội thi đấu lớp 12A1 đã toàn thắng với tỉ số chung cuộc 1 – 0, chính thức giành “ngôi vương” ở nội dung thi đấu Bóng Đá. Phần thi kéo co cũng không kém phần kịch tích với những tràn hò reo cổ động của cả cổ động viên và giáo viên các lớp. Cuối cùng, thành tích xuất sắc nhất của bộ môn này thuộc về tập thể lớp 11A2.

Chung cuộc phần thắng các phần thi thuộc về các đội:

Bộ môn kéo co: 

Giải nhất: Lớp 11A2

Giải nhì: Lớp 11A1

Giải ba: Lớp 10A2

Bộ môn bóng đá: 

Giải nhất: Lớp 12A1

Giải nhì: Lớp 12A2

Giải ba: Lớp 11C1

Một số hình ảnh: https://photos.app.goo.gl/rSibhjan74j5s8Lb9

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ