KHÔNG KHÍ HỨNG KHỞI TRONG NGÀY KHAI GIẢNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM

Sáng 5/9, hòa trong không khí của cả nước, toàn thể học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM chính thức tham dự lễ khai giảng năm học 2022-2023 trực tiếp sau hai năm sự kiện này phải kết hợp nhiều hình thức do ảnh hưởng của Covid-19.

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia đông đảo của toàn thể học sinh sinh viên nhà trường cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể trong khu vực

Lễ khai giảng của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM năm nay được diễn ra trong không khí hứng khởi và không kém phần đặc biệt khi có sự quan tâm, xuất hiện của các cấp lãnh đạo, sở, ban ngành trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh bên cạnh Ban giám hiệu Nhà trường.

Toàn trường thực hiện nghi lễ chào cờ 

Tại buổi lễ, Cô Huỳnh Thị Thu Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phụ trách Ban THPT cũng đại diện Nhà trường đọc thư gửi ngành giáo dục của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp khải giảng năm học 2022 – 2023.

Cô Huỳnh Thị Thu Tâm - Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc tâm thư của Chủ tịch nước

Trong thư, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị toàn bộ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, làm tốt chức trách, phát huy tinh thần trách nhiệm với nghề, với học sinh thân yêu vì sự nghiệp trồng người.

 Chủ tịch nước cũng mong muốn các bậc phụ huynh quan tâm hơn nữa đến sự học của con cái; nhắc nhở các em học sinh, sinh viên phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, tiếp thu tinh hoa trí thức của nhân loại, có khát vọng cống hiến, góp phần xây dựng đất nước thêm giàu mạnh và phồn vinh.

Chưa dừng lại ở đó, thầy và trò trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM như được tiếp thêm động lực khi nghe thầy Nguyễn Đăng Lý – Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu về những thành tích xuất sắc mà trường đã đón nhận trong năm học 2021 – 2022 vừa qua điển hình như: 100% học sinh khối 12 – Ban THPT đậu tốt nghiệp THPT nối liền chuỗi thành tích 4 năm liền của Nhà trường, số lượng học sinh đạt điểm cao tại các môn thi của kỳ thi này cũng tăng hơn so với mọi năm, 100% sinh viên Hệ cao đẳng chính quy của trường sau khi ra trường cũng được doanh nghiệp “săn đón” và có được công việc ổn định, được các doanh nghiệp đánh giá cao,… cùng nhiều điểm nổi bật khác trong năm học vừa qua.

Thầy Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trước toàn thể học sinh - sinh viên

Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – một năm học với nhiều kỳ vọng mới đang chờ đón thầy và trò trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

Thầy Hiệu trưởng thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng đầu năm học

Không khí buổi lễ như thêm phần sôi động bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Khai giảng không chỉ là tín hiệu năm học mới. Khai giảng còn là ngày hội, ngày vui để trao và nhận, xóa đi những khoảng cách, gần và hiểu nhau hơn, khi bàn tay người đi trước cầm lấy bàn tay người đi sau cùng bước vào giảng đường. Ngày khởi đầu vui vẻ là lời chúc, lời mong ước các bạn sẽ trải nghiệm những ngày tháng tươi đẹp, sôi động phía trước khi trở thành học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM.

Nhà trường kính chúc toàn thể các em học sinh sinh viên và thầy cô một năm học nhiều niềm vui và thành công mới. Hy vọng mọi mong ước sẽ bay cao, bay xa mãi trên bầu trời để cùng các em học sinh sinh viên chinh phục những đỉnh cao tri thức trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ