KHU PHÒNG HỌC MỚI CỦA ICH ĐƯỢC CHỈNH TRANG, XÂY MỚI VÀ ĐÃ HOÀN CHỈNH ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Đầu năm học 2022 – 2023 có một tòa nhà phòng học mới của trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM vừa được xây dựng và đưa vào hoạt động trên nền tảng khu học B cũ tại cơ sở chính của trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM.

Trường lớp được xây dựng mới, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và số lượng học sinh tăng thêm hàng năm, đồng thời góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM.

Tòa nhà phòng học mới của Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tại trụ sở chính

Dãy phòng học mới này nhằm phục vụ chức năng chính là dành cho các tiết học lý thuyết của Trường bên cạnh các phòng học lý thuyết và thực hành tại khu A của nhà trường. Tòa nhà gồm có 5 tầng, tầng trên cùng được trưng dụng làm 2 phòng nội trú cho các học sinh đăng ký học nội trú tại trường và khu vực vệ sinh, sân phơi… Tầng trệt là khu vực tập trung, trò chuyện, trao đổi của sinh viên sau mỗi giờ học.

Các phòng học đều được trang bị máy lạnh, tivi, bảng, bố trí bàn ghế chố ngồi phù hợp để phục vụ nhu cầu học tập

Trong mỗi phòng học đều được trang bị máy lạnh, phòng máy tính cho những giờ học công nghệ, tivi lớn để trình chiếu đều là những trang thiết bị thuận tiện cho việc học lý thuyết… Đối với phòng nội trú đều được phân chia rõ rệt giữa phòng nam và phòng nữ cùng máy lạnh, quạt trần phục vụ thoải mái nhất, đáp ứng những giờ nghỉ ngơi của học sinh.

Phòng học máy tính rộng rãi
Khu vực sảnh chờ cũng là nơi tập trung cái bạn học sinh sau mỗi giờ học
Phòng nội trú cũng được bố trí phù hợp và được phân chia riêng biệt giữa phòng nam và phòng nữ

 

                                                                                                          Phòng Truyền thông