Một ngày dã ngoại trải nghiệm của hệ 9 + Cao Đẳng

Chương trình thăm quan dã ngoại là cơ hội mở rộng những trải nghiệm bên ngoài phạm vi lớp học; phát triển các kỹ năng giao tiếp xã hội; nâng cao tinh thần đoàn kết và xây dựng tập thể cho học sinh.

Một ngày của học sinh hệ 9 + Cao Đẳng tại Công viên nước Rio thật nhiều hoạt động hấp dẫn. Các em đã được tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời, các trò chơi dân gian như kéo co, chèo thuyền, bịt mắt bắt vịt, bắt cá,... Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa giúp học hệ 9 + Cao Đẳng rèn luyện thể chất cùng các kĩ năng xã hội.

Đó giờ con chưa biết bắt cá nữa đó cô

Đó giờ con chưa từng lội sình luôn cô

Đó giờ con chưa từng đi xuồng lần nào

Đó giờ con ...

Rất nhiều bạn lần đầu tiên được trải nghiệm với nhiều hoạt động sôi nổi trong chuyến đi dã ngoại trải niệm kì này. Mỗi chuyến đi đều là các bài học vô cùng ý nghĩa tới các bạn vì được vận động, được học kỹ năng, được gắn kết và đoàn kết.

Cùng nhau đến với những hình ảnh vui nhộn và sôi nổi trong buổi dã ngoại của các bạn học sinh hệ 9 + Cao Đẳng

Đầu tiên là trò chơi vận động cướp cờ
Kéo co để tăng cường sức khỏe nè
                      Cùng nhau chèo xuồng
Tiếp theo là trò "tát mương bắt cá" siêu vui. Có nhiều bạn lần đầu tiên được bắt cá, cũng có những bạn sợ ....cá tới nỗi không dám bắt
                      Xe đạp thăng bằng
Buổi chiều các bạn còn được tắm hồ bơi và đi tham quan Công viên kì quan.
Đây chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đem lại nhiều kỷ niệm cho các bạn.