THÔNG BÁO: HỌC SINH LỚP 10, 11 HỌC TRỰC TUYẾN TỪ NGÀY 10/5

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TPHCM và chỉ đạo của Ban chỉ đạo Thành phố về phòng, chống dịch COVID-19. Mới đây, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM chính thức gửi thông báo đến tất cả học sinh của trường thực hiện phương án học online tại nhà.

Cụ thể, để hoàn tất khung thời gian chương trình, bắt đầu thời gian từ 10/5 nhà trường sẽ chuyển sang học online, livestream theo hình thức Microsoft Teams đối với khối 10, 11. Tiết thực hành Tiếng Anh sẽ được học trực tiếp, tuy nhiên thực hiện theo phương án gián cách do Bộ Y tế đề ra. Riêng khối 12, để đảm bảo chất lượng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sắp tới, Trường tổ chức học trực tiếp và thực hiện đầy đủ các qui định về phòng, chống dịch bệnh.

Học sinh 10, 11 sẽ chuyển sang học trực tuyến

Đề nghị các Khoa, Phòng, Ban và các em học sinh thực hiện đúng thông báo để đảm bảo an toàn, nghiêm túc, yêu cầu 5K cho các lớp học trực tiếp.