TỔ CHỨC KHÁM MẮT MIỄN PHÍ CHO TẤT CẢ HỌC SINH – SINH VIÊN ICH

Ngày 27/10, Đoàn trường Trường Cao đẳng Quốc tế tp.HCM đã thực hiện một buổi khám, chỉ định, tư vấn hoàn toàn miễn phí các tật khúc xạ về mắt dành cho tất cả học sinh – sinh viên ICH và cả học sinh – sinh viên ngoài trường.

Chương trình “Vì đôi mắt là vô giá” tạo điều kiện cho các em học sinh – sinh viên được các chuyên gia nhãn khoa khám và chẩn đoán, sớm phát hiện và điều trị các tật khúc xạ, để các em có được đôi mắt sáng khỏe.

Các bạn học sinh - sinh viên được các chuyên gia thăm khám, tư vấn miễn phí

Qua buổi khám, tất cả học sinh – sinh viên đều được các bác sĩ tư vấn điều trị miễn phí, tư vấn đeo kính và tập nhược thị, dưới sự đồng hành của các chuyên gia về mắt. Chương trình khám mắt này được đông đảo học sinh – sinh viên ICH háo hức tham gia.

Tình trạng cận thị nặng cũng được các bác sỹ mắt chẩn đoán tại nhà trường, và lưu ý cho các em chăm sóc mắt tốt hơn trước thời điểm đối mặt với các kỳ thi, ôn tập bài vở.

Các bạn học sinh xếp hàng ngồi đợi đến lượt vào khám

Chỉ trong buổi sáng 27/10, chương trình đã triển khai khám mắt và tư vấn miễn phí cho hàng trăm học sinh – sinh viên toàn trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM. Chương trình “Vì đôi mắt là vô giá” vẫn sẽ được tiếp tục  diễn ra trong 2 ngày kế tiếp là 28 và 29/10 vào khung giờ 7h30 đến 11h00.

Đăng ký tham gia thăm khám tại link sau: https://docs.google.com/forms/d/1edmFgRfDuXaAj9y63MRTNtANevdgrRIgw9yU-3MCMTo/edit

Một số hình ảnh tại buổi khám:

 

Phòng truyền thông

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ