CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREAM TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP "HOT" GIỮA ĐẠI DỊCH COVID-19 CỦA TRƯỜNG ICH

Qua những số livestream tư vấn nghề nghiệp trong suốt thời gian qua, đỉnh điểm là khi các bạn sinh viên 2k3 đang chuẩn bị đưa ra những quyết định cho bản thân lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai, ICH là một người đồng hành cùng các bạn khi tư vấn và chia sẻ những vướng mắt  trong nghành nghề mà các bạn đang quan tâm. 

Chương trình livestream tư vấn nghề nghiệp - tuyển sinh của trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM là chuỗi chương trình quen thuộc đối với các bạn sắp bước vào cánh cổng Cao Đẳng- Đại học trong những năm qua. Đặc biệt trong năm nay, chương trình livestream của ICH được tăng cường số phát sóng nhằm mang lại những nội dung đa dạng và hữu ích xoay quanh về các vấn đề liên quan đến ngành nghề đang đươc đào tạo tại ICH. Chương trình livestream của ICH xoay quanh 5 nhóm ngành chính là Công nghệ thông tin, kinh tế - du lịch, Ngoại ngữ, Y - Dược, Kỹ thuật công trình và đăc biệt là các chương trình đào tạo Quốc Tế đang được các bạn quan tâm.

Danh sách các chủ đề sẽ được khai thác trong các chương trình livestream sắp tới của ICH

 

Trong thời gian qua, Chương trình livestream được sự quan tâm của nhiều quý bậc phụ huynh và các bạn khi xuyên suốt chương trình livestream, ICH nhận được nhiều câu hỏi tương tác được gửi về chương trình để giải đáp thắc mắc về chương trình học, học phí, mức lương và cơ hội việc làm,... Tại đây, bậc phụ huynh và các bạn sẽ được giải đáp các vướng mắc một cách tận tình và chuyên nghiệp từ các chuyên gia là các giảng viên, cựu sinh viên là những người thành công sau khi học tại ICH, đặc biệt là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp tại TP.HCM,... để đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho các bạn trong tương lai. 

Hình ảnh trong một buổi livestream tư vấn hệ Cao đẳng làm việc tại Nhật vừa diễn ra

 

Trước tình hình dịch bệnh hiện nay diễn biến phức tạp, không ít thí sinh lúng túng  và bâng khuâng lựa chọn ngành nghề cho cột mốc quan trọng. Trang fanpage trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM liên tục nhận được rất nhiều câu hỏi về phương thức xét tuyển bằng học bạ THPT, các chương trình đào tạo và những thông tin về ngành nghề tại ICH. Thế nên, Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM sẽ tích cực tăng cường các chương trình về tư vấn nghề nghiệp đến các bạn với đa dạng nội dung, khách mời và các khía cạnh khác của nghề nghiệp,...

Chương trình livestream sẽ được phát sóng vào lúc 20:30 tối mỗi thứ 3, thứ 6 và Chủ nhật hàng tuần trên Fanpage và kênh Youtube chính thức Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM. Bên cạnh đó, tại các số livestream của trường, các bạn không chỉ được các chuyên gia, các khách mời tư vấn - hướng nghiệp, trả lời những câu hỏi của bản thân mà còn có thể may mắn nhận được học bổng học phí trọn khóa trị giá 12 triệu đồng.