Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tổ chức Lễ Sơ kết HKI năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 11/02/2023, trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2022 - 2023 cho các bạn học sinh ban THPT của trường.

 

Nhà trường cùng các bạn học sinh quyết tâm, phấn đấu học tập trong năm học mới

Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đãđang nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Buổi Lễ có sự tham gia của Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh và các bạn học sinh Ban THPT của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Huỳnh thị Thu Tâm - Phó Hiệu trưởng ntrường đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đã đạt được trong học kỳ qua. Đồng thời, đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới.

Cô Huỳnh thị Thu Tâm - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM (ICH) phát biểu tại buổi Lễ Sơ kết năm học 2022 – 2023.

Tại buổi lễ, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã công bố các quyết định khen thưởng cho các học sinh đạt thành tích tốt trong học kỳ I. Tổ chức phát thưởng cho các em học sinh giỏi, học sinh đạt thành tích cao trong các hoạt động học tập và phong trào vừa qua.

Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM trao tặng giấy khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc ở học kỳ vừa qua.

 Ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinhcác cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong học kỳ vừa qua, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM (ICH) mong rằng trong học kỳ sắp tới, các em học sinh cùng nhà trường tiếp tục quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Ban truyền thông