HỌC SINH, SINH VIÊN ICH KHÉO TAY TRANH TÀI TẠI HỘI THI “CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ”

Hội thi “Cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3” do Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tổ chức sáng ngày 08/03/2023 thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham dự.

Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM đầu tư chỉnh chu cho tác phẩm dự thi của đội

Hội thi được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi giữa 13 đội thi. Trong thời gian 60 phút, dưới sự nhanh nhẹn và khéo léo các đội thi đã mang đến Hội thi các tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo.

Mỗi tác phẩm đều mang ý nghĩa tôn vinh đức tính tốt đẹp của người phụ nữ.

Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn phần thuyết trình tình cảm, đong đầy những lời tri ân xúc động được các bạn học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM gửi đến tất cả những người phụ nữ trên thế giới.

Trải qua phần thi cắm hoa và thuyết trình, sau thời gian làm việc căng thẳng dựa trên các tiêu chí: đội hình, cách thức thể hiện, màu sắc hài hòa, ý tưởng phù hợp, thuyết trình ấn tượng, Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho các đội thi có tác phẩm xuất sắc nhất.

Phần thi thuyết trình của các đội thi mang lại nhiều cảm xúc cho Hội thi năm nay

Những tác phẩm dự thi của đội thi tại Hội thi “Cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3” 

Hội thi “Cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3” là sân chơi mang tính sáng tạo, khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM tìm hiểu về Ngày Quốc tế phụ nữ, con người Việt Nam, và 15 năm hình thành và phát triển Nhà Trường.