GẦN 300 “CHIẾN SĨ” CỦA ICH ĐÃ HOÀN THÀNH 10 NGÀY HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT TRONG QUÂN ĐỘI

Sáng 12.01.2023, tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Tp.HCM, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM phối hợp cùng Ban giám hiệu Trường Quân sự tổ chức bế giảng lớp “Học kì quân đội” năm 2023. Đến dự có Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM,  Bộ chỉ huy Trường Quân sự, các thầy cô trong Trường Quân sự và gần 300 học sinh – sinh viên ICH tham gia học kỳ lần này.

Sau 10 ngày tích cực tham gia huấn luyện (từ ngày 03.01 – 12.01), các học sinh – sinh viên của ICH đã được giáo dục một số kiến thức cơ bản về QP – AN, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam và tham gia nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích.

Theo đánh giá của ban tổ chức kỳ học, đa số các học viên học tập, rèn luyện nghiêm túc; chủ động trong các hoạt động sinh hoạt tập thể, như: Hành quân, sinh nhật đồng đội, tham gia thể thao, giao lưu văn nghệ… Sau khoá học, học viên đã hình thành ý thức sinh hoạt tập thể, tạo được thói quen tự lập và nâng cao một số kỹ năng.

Ban lãnh đạo 2 Trường phát biểu tại Lễ bế giảng
Đại diện sinh viên phát biểu

Kết thúc khóa học, ban tổ chức trao quà cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; đồng thời, chứng nhận hoàn thành chương trình “Học kỳ quân đội” cho gần 300 học viên hoàn thành khoá huấn luyện.

 

Học kỳ quân đội tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng là những ngày hết sức ý nghĩa, một gam màu không thể thiếu trong bức tranh học tập, rèn luyện sinh động và chất lượng của học sinh - sinh viên ICH; giúp sinh viên rèn luyện ý chí, sống có trách nhiệm hơn với chính mình, gia đình và xã hội; phát triển tinh thần đồng đội, mình vì mọi người; để 5 năm, 10 năm nữa hay mỗi khi tình cờ nghe lại tiếng còi triệu tập quen thuộc, nhìn thấy bộ quân phục xanh, mỗi “chiến sĩ” năm nào sẽ còn nhớ về Học kỳ quân đội tại ICH, nơi “không có khó khăn gì không thể vượt qua!”; nơi mang đến cho người học niềm tin, sự mạnh mẽ để chinh phục những mục tiêu mới trong cuộc sống; nơi có tình thày-trò, tình bạn, tình đồng chí; những tình cảm đáng trân trọng sau một kỳ học ngắn ngũi.

 

Phòng truyền thông

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ