Chương trình cắm trại ngoại khoá : Đi Để Trưởng Thành

Trong chương trình đào tạo của Trường Cao Đẳng Quốc tế TPHCM, nhà trường luôn mong muốn các bạn tích lũy được nhiều trải nghiệm thực tế qua nhiều hoạt động bổ ích, tràn đầy hứng thú.

Vừa qua các bạn 9 + Cao Đẳng có cơ hội đến với khu du lịch Vàm Sát – Cần Giờ tham gia cắm trại ngoài trời cùng thả mình vào thiên nhiên. Tại đây các bạn 9 + Cao Đẳng có dịp vui chơi, học hỏi và thực hành các kỹ năng trong đời sống thường ngày, giúp các bạn thỏa mãn óc phiêu lưu, khám phá, huấn luyện tinh thần kỷ luật, trật tự, tăng cường sức khỏe, sự chịu đựng, trổ tài tháo vát, phát huy sáng kiến để tạo tiện nghi tối đa cho đời sống trại. Khi cùng làm việc với nhau, các bạn sẽ xây dựng một tình đồng đội, thân ái, vui tươi, đoàn kết...

Cùng nhau đến với những hình ảnh đầy sôi nổi, hào hứng trong buổi cắm trại của các bạn học sinh hệ 9 + Cao đẳng

Qua chuyến đi này các bạn đã có được những trải nghiệm mới mẻ và những kỷ niệm khó quên cùng bạn bè.