GOLDEN MICRO 2022: CHÍNH THỰC LỘ DIỆN 12 THÍ SINH TRANH TÀI VÒNG BÁN KẾT

Vào ngày 07/11 vừa qua, cuộc thi "Tìm kiếm người dẫn chương trình ICH lần V – Golden Micro 2022" do Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM tổ chức đã diễn ra vòng sơ tại Hội trường Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM. 12 gương mặt xuất sắc nhất đã nhận được số điểm cao nhất từ Ban Giám khảo tiếp tục tranh tài ở vòng Bán kết sắp đến.

Vòng thi này chính là cơ hội để các thí sinh tạo ấn tượng đầu tiên thật tốt với BGK. Tại vòng này, thử thách mà chương trình đặt ra cho các thí sinh là thể hiện tiếng nói của bản thân, thể hiện chất giọng, khả năng sân khấu từ những chủ đề xung quanh các thí sinh. Rất nhiều thí sinh đã mang đến cuộc thi những câu chuyện ý nghĩa và cách xây dựng câu chuyện hay tái hiện lại những phong cách dẫn dắt từ những chương trình “hot” trong thời gian qua theo cách của các thí sinh gây ấn tượng với BGK.

Một vài thí sinh trong phần thi của mình và được Ban giám khảo đánh giá, nhận xét ngay sau đó
 

Như vậy, sau khi tuyển chọn được 12 thí sinh ở vòng loại, vòng Bán kết cuộc thi “Golden Micro 2022" sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10/11 tới. Được biết, tại vòng bán kết các thí sinh sẽ chia làm mỗi cặp đấu và cùng dẫn một chương trình mà mình yêu thích với thời lượng 05 phút. Đồng thời mỗi cặp thí sinh tham gia dự thi một tiết mục tài năng trong thời gian 05 phút.

 

Chúc mừng 12 thí sinh xuất sắc nhất vòng loại, hy vọng các bạn sẽ có phần thi tự tin, truyền tải được những thông điệp tích cực, thành công chinh phục Ban Giám khảo ở vòng Bán kết cuộc thi.

Phòng Truyền thông

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ