HỌC PHÍ NĂM 2021 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM CÓ TĂNG KHÔNG?

Mới đây, UBND TPHCM vừa có chỉ đạo đến các đơn vị liên quan về các khoản thu học phí và khoản thu khác năm học 2021 - 2022. Cụ thể, đối với năm học 2021 - 2022 (từ tháng 9 đến tháng 5/2022), giữ nguyên mức thu học phí của năm học 2020 - 2021 để thực hiện cho năm học 2021 - 2022 đối với các trường công lập. Vậy câu hỏi đặt ra của nhiều người về việc, vậy các trường tư như Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM (ICH) có tăng không? Không những trong năm 2021 mà trong 10 năm qua, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM chưa tăng học phí lần nào. Học phí tại ICH luôn đảm bảo ổn định, không thay đổi trong suốt khóa học.

 

Mức học phí năm 2021 - 2022 giữ nguyên như 2020 - 2021 theo chỉ đạo của UBND TPHCM

 

Cụ thể, đối với chương trình lớp 10, 11, 12 thuộc hệ 9+ Cao đẳng, học phí dao động từ 800.000 đến 5 triệu đồng/tháng tùy vào hình thức đăng ký học. Ngoài ra, học phí chuyên môn của các chương trình đào tạo song song từ 6 triệu đến 18 triệu đồng/Học kỳ. 

Đối với hệ Cao đẳng chính quy, ngoài khối ngành Y tế là 18.000.000 đ/năm/3HKcác khối ngành khác như Du Lịch, Công nghệ, Ngoại ngữ, Kinh Tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật công trình tại ICH là 16.000.000 đ/năm/3HK

Chia sẻ về vấn đề học phí vào đầu năm học, bạn Đồng Phương Tiên Tiến - tân sinh viên khóa 11 - Ngành Quản Lý Nhà hàng Khách sạn bày tỏ: "Bản thân em nhận thấy mức chi phí học tập tại ICH phù hợp với bản thân và có thể là nhiều bạn khác, đặc biệt là các bạn gia đình không mấy khá giả như gia đình em. Và em nắm bắt được khả năng học tập, kinh tế của gia đình, bên cạnh đó, em cũng không muốn đầu tư quá nhiều thời gian và chi phí vào môi trường Đại học".

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian qua ICH không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất bên cạnh nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời tạo môi trường học tập hiện đại cho học sinh sinh viên. 

Đặc biệt, Trường có các chương trình liên kết đào tạo Quốc tế với các trường Đại học lớn trên Thế giới như Đại học UNK – Mỹ và Đại học DAEKYEUNG, Đại học Jeonju, Đại học HOSAN –Hàn Quốc,… nhằm tạo cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, hiện đại cho học sinh, sinh viên mong muốn du học nước ngoài.

Trong mùa dịch năm nay, hiểu rõ tính thiết thực từ áp lực kinh tế trong mùa covid thời gian vừa qua, ICH không những giữ nguyên, không tăng học phí mà còn tạo ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên với nhiều chương trình hỗ trợ học phí. Cụ thể là chương trình miễn giảm 15% học phí hỗ trợ mùa dịch, tương đương hơn 7 triệu đồng. Tạo điều kiện tốt nhất cho các tân học sinh - sinh viên trong năm học mới. 

Tìm hiểu thêm về mức học phí tại ICH: https://ich.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-phi-1111

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ