HỌC SINH – SINH VIÊN ICH THAM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY ACECOOK VIỆT NAM

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của Trường Cao đẳng Quốc tế TP. Hồ Chí Minh (ICH) nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc, quy trình làm việc  trong tương lai.

Vừa qua, Đoàn trường Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp dành cho học sinh, sinh viên các lớp tại công ty ACECOOK Việt Nam tại Tp.HCM. Trong quá trình tham quan, học sinh, sinh viên có cơ hội lắng nghe chia sẻ về sự hình thành và mô hình làm việc của doanh nghiệp, các cơ hội nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc; các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp cần ở ứng viên,...

 

Ngoài ra, sinh viên còn tham quan khu vực làm việc, khu vực sản xuất của Công ty ACECOOK Việt Nam, khu vực trưng bày để hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp; quan sát cách bày trí, không gian làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, sinh viên nắm được tiêu chí tuyển chọn nhân sự của của các doanh nghiệp để phần nào tự đánh giá được khả năng của bản thân và chủ động cải thiện năng lực. Sau khi tham quan nhà máy, đoàn sinh viên còn được Công ty mời dùng thử các sản phẩm của công ty.

 
Một số hình ảnh trải nghiệm của học sinh - sinh viên ICH tại buổi tham quan
 

Chương trình khép lại sau gần 4 tiếng cùng nhau tham quan, làm việc và chia sẻ. Các bạn học sinh, sinh viên thật sự hài lòng với hình thức giao lưu doanh nghiệp. Thông qua chương trình  “mắt thấy tai nghe – tương tác trực tiếp”  chắc chắn sẽ gia tăng nhận thức của các bạn trong quá trình nhìn nhận hình thức vận hành của một doanh nghiệp, cũng như thông hiểu các yêu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp nước ngoài thành công tại Việt Nam.

Những chuyến tham quan không chỉ giúp học sinh, sinh viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà quan trọng hơn hết là sinh viên ICH định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như công việc để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong nước và khu vực.

Phòng Truyền thông

 

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ