HỌC SINH - SINH VIÊN ICH SẼ TIẾP TỤC HỌC TRỰC TUYẾN TRONG THÁNG 1/2022

Mới đây, văn bản thông báo về việc tổ chức dạy học trực tiếp dành cho học sinh, sinh viên trong tháng 01 năm 2022 đã được Nhà trường ban hành. Theo đó, học sinh, sinh viên ICH sẽ tiếp tục học trực tuyến trong tháng 1/2022.

Cụ thể, sau thời gian khảo sát và xin ý kiến của phụ huynh, học sinh, sinh viên; xét tình hình thực tế hiện nay, Trường Cao đẳng Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh đã có quyết định là sẽ không tổ chức dạy học trực tiếp trong tháng  01 năm 2022  (tức là  không tổ chức dạy học trực tiếp trước tết Nguyên Đán – Nhâm Dần) dành cho toàn bộ học sinh, sinh viên của Trường.

Như vậy, tất cả học sinh - sinh viên ICH sẽ tiếp tục học trực tuyến đến khi kỳ nghỉ tết Nguyên Đán - Nhâm Dần kết thúc và có thông báo chính thức mới nhất.

Nhà trường còn lưu ý, trước, trong và sau tết Nguyên Đán - Nhâm Dần,  học sinh và sinh viên  nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 do Địa phương đề ra.