ICH TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT CHO CÁC NỮ GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG NHÂN DỊP NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Sáng 20/10, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM tổ chức buổi Họp mặt Kỷ niệm 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022) nhằm thể hiện sự tri ân với những người  phụ nữ trong đơn vị nhân dịp đặc biệt này.

Tham dự buổi họp mặt, Đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường – ThS Nguyễn Quốc Toàn đã ôn lại truyền thống lịch sử dân tộc Việt Nam ghi đậm dấu ấn chói ngời của những nữ anh hùng hào kiệt. Đồng thời, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của nữ giáo viên, giảng viên, công chức, viên chức, người lao động nữ trong sự nghiệp xây dựng và  cũng như sự phát triển Nhà trường trong thời gian qua.

Buổi họp mặt ấm cúng dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của ICH

Phát biểu tại buổi họp mặt, ThS Nguyễn Quốc Toàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường, đem lại sự tin yêu của tất cả học sinh – sinh viên. Qua đây đại diện Ban lãnh đạo cũng gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, hy vọng trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình, ngày càng có nhiều cơ hội phát triển và thành đạt.

ThS Nguyễn Quốc Toàn - Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Ban giám hiệu Nhà trường phát biểu tri ân các nữ giảng viên, giáo viên, công nhân viên Nhà trường
Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ đại diện các nhân viên nữ Nhà trường phát biểu cảm nghĩ tại buổi họp mặt
 

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Nhà trường đã gửi những nhánh hoa, quà tặng tri ân thiết thực nhất đến tất cả các giáo viên, giảng viên, nhân viên Nhà trường. Buổi họp mặt là dịp để nữ nhân viên Nhà trường nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui vẻ, tạo thêm động lực để chị em phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Phòng truyền thông