KHÔNG KHÍ SÔI NỔI TẠI NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP, TUYỂN SINH LẦN THỨ 10 DO HỘI GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TPHCM CÙNG CÁC ĐƠN VỊ LIÊN QUAN TỔ CHỨC

Vừa qua, ngày 20/03/2022, chương trình Ngày hội Hướng nghiệp, Tuyển sinh 2022 lần thứ 10 với chủ đề "Hiểu đúng mình – Chọn đúng nghề" do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên cùng Hội Giáo dục nghề nghiệp TPHCM tổ chức đã được chính thức diễn ra với không khí sôi nổi. Ngày hội có sự tham gia của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM nhằm cung cấp những thông tin bổ ích về hoạt động tuyển sinh, tư vấn ngành nghề đến các bạn học sinh tham gia trong suốt ngày hội.

 
 
Ngày hội có sự tham gia của 11 Trường Cao đẳng, Trung cấp nghề cung cấp thông tin, tư vấn tuyển sinh và chương trình học nghề dành cho hơn 2.000 học sinh đến từ các Trường THPT, THCS, Trung tâm GDNN - GDTX trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
 
Ngày hội giúp học sinh định hướng chọn trường, chọn nghề phù hợp với bản thân, tạo điều kiện cho học sinh, phụ huynh giao lưu, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, hướng nghiệp. Đồng thời cung cấp tổng quan về thị trường lao động, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.
 
Hy vọng, qua buổi trao đổi cùng Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM các bạn sẽ có được những thông tin thiết thực, giúp các bạn hiểu hơn về thế giới nghề nghiệp, tạo ra tâm thế sẵn sàng tham gia vào thi trường lao động trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ