NHẬN NGAY 50% HỌC PHÍ VĂN HÓA HK1 ƯU ĐÃI MÙA DỊCH KHI ĐĂNG KÝ HỌC THPT - HỆ 9+ CAO ĐẲNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 10 KHÓA 2021 -2025

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh trong thời điểm dịch bệnh khó khăn và kéo dài trong thời gian vừa qua tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, từ hôm nay cho đến hết ngày 31/08/2021, thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào hệ 9+ Cao đẳng tại trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM, sẽ nhận ngay các ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến hàng triệu đồng từ ICH khi hoàn thành đăng ký nhập học sớm.

Cụ thể, từ hôm nay đến hết ngày 31/08/2021, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM triển khai chương trình ưu đãi kép hỗ trợ mùa dịch, đồng hành cùng học sinh dành cho thí sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ và đăng ký sớm tại Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM. Theo đó, học sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM trong thời gian từ hôm nay đến hết ngày 31/08/2021 sẽ được hưởng ưu đãi kép từ ICH: 50%  học phí văn hóa HK1 và 100% học phí anh văn HK1.

Năm 2021, trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tuyển sinh lớp 10, 11, 12 - hệ 9+ Cao đẳng với phương thức xét điểm học bạ THCS với điều kiện tốt nghiệp THCS (lớp 9).

Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM là một trong những trường nổi tiếng tại TPHCM đang tuyển sinh chương trình Cao đẳng cho học sinh tốt nghiệp lớp 9 theo hệ 9+ Cao đẳng. Trường ICH đã xây dựng hệ 9+ Cao đẳng bài bản, được các chuyên gia đánh giá cao. Hiện đang đào tạo nhiều ngành nghề hấp dẫn, phù hợp với thị trường loa động với nhiều chương trình đào tạo khác nhau, kể cả chương trình đào tạo quốc tế. Với cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra, cũng như giới thiệu việc làm cho học sinh, đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm.

3 cách nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM:

1. Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện:
  2. Địa chỉ gửi về: Trường Cao đẳng Quốc tế TP. HCM

- 460 D Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân.

2. Nộp hồ sơ xét tuyển qua email:

Địa chỉ email:xettuyen@gmail.com

3. Đăng ký trực tuyến: Thí sinh đăng ký trực tuyến qua đường link như sau:

Hoặc gọi đến hotline để được tư vấn trực tiếp:

Điện thoại: 028 5404 77 99 – Hotline: 0902 345 092 - 0912 244 100