SINH VIÊN ICH CÓ MỘT ĐÊM TƯNG BỪNG TẠI ĐÊM HỘI HALLOWEEN 2022

Tối qua (31/10), với mọi không gian tại Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM được “hô biến” thành không gian Lễ hội hóa trang Halloween với rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cực kỳ thú vị, thu hút đông đảo sinh viên đến tham gia, vui hội tưng bừng.

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên tham gia đêm hội đã hóa trang vào rất nhiều nhân vật kinh dị khác nhau, tất cả đều được tạo hình sáng tạo, phù hợp với không khí của lễ hội Halloween. Hóa trang là một phần không thể thiếu và được chờ đón nhất trong lễ hội Halloween. Nhiều sinh viên tham gia cũng có cơ hội gọi tên các nhân vật được hóa trang trong không gian lễ hội để nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức. Hoạt động đã tạo nên không khí vô cùng hấp dẫn.

Sinh viên ICH hóa trang tham dự đêm hội Halloween tại ICH
 

Chưa dừng lại ở đó, không khí đêm hội mỗi lúc một nóng lên với mỗi không gian trò chơi ở mỗi tầng lầu của ICH được tạo ra với mỗi không gian ma mị, kinh dị, từ âm thanh đến hình ảnh độc đáo, đã đưa cảm xúc của tất cả sinh viên tham gia chương trình bất ngờ ngay từ những giây phút đầu tiên. Chương trình đã tạo nên không khí của lễ hội sôi động, sinh viên các khoa, ban có cơ hội trải nghiệm các hoạt động Halloween. Đây là sự kiện giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về văn hóa phương tây, tự tin hội nhập, đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được vui chơi thõa thích.

Các sinh viên được chơi trò chơi cùng nhau
 

Việc tổ chức Halloween trong trường học, bên cạnh cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, các bạn học sinh còn được trau dồi khả năng Tiếng Anh, phát huy tính sáng tạo, thỏa sức thể hiện phong cách bản thân và tăng cường tính đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động tập thể.

Halloween hay còn gọi là lễ hội ma quỷ, được nhiều người trên thế giới háo hức chào đón. Tất cả sẽ rũ bỏ vẻ ngoài hằng ngày, thay vào đó là các bộ trang phục ma quỷ cùng với lối trang điểm kinh dị, các bạn trẻ có thể hóa thân thành các nhân vật mà mình yêu thích như ma cà rồng, xác sống, diêm chúa...Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm vào ngày 31/10 ở các nước thuộc khu vực Tây Âu và Bắc Mỹ. Ngày nay, lễ hội này đã trở nên phổ biến tại Việt Nam và các nước châu Á.

Một số hình ảnh tại đêm hội:

 
 
 

Phòng truyền thông