TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM THĂM HỎI, HỖ TRỢ VÀ TRAO NHU YẾU PHẨM CẦN THIẾT ĐẾN HỌC SINH - SINH VIÊN VƯỢT QUA TÂM DỊCH COVID-19

"Mỗi một học sinh- sinh viên, Đoàn viên trường Cao Đẳng Quốc tế TP.HCM là "một chiến sĩ" chống dịch khi thực hiện đúng tinh thần chỉ thị 16...  Nhà trường sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn sinh viên đang kẹt lại tại Thành phố, mọi người cùng cố gắng để mọi thứ trở lại bình thường..." . 

 

Tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM trong những ngày qua diễn biến ngày càng phức tạp hơn. Từ khi cả thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, nhiều học sinh- sinh viên của ICH hiện đang kẹt lại thành phố. Điều đáng nói, những đối tượng sinh viên này có nhiều bạn gặp khó khăn cần hỗ trợ, nhất là các bạn trong khu vực cách ly, phong tỏa. Hiểu được tình hình thực tế của học sinh -sinh viên, các thầy cô của nhà trường đã cùng phối hợp với Nhà trường tổ chức trực tiếp mang những phần quà nhu yếu phẩm cần thiết gửi đến các bạn sinh viên đang ở lại thành phố.

Những phần quà nhu yếu phẩm cần thiết được các thầy cô đóng gói sẵn sàng mang đến các bạn

 

Hôm nay, ngày 21/07, sau khi nắm được tình hình cụ thể của các học sinh - sinh viên, nhà trường đã hỗ trợ các phần quà cho những học sinh - sinh viên đang cần hỗ trợ. Phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết. Trong ngày, quý thầy cô của trường đã cùng tham gia và đóng góp gửi những phần quà này cho các bạn sinh viên bị mắc kẹt ở các khu phong toả trong quận Bình Tân. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đặc biệt quan tâm và thăm hỏi đến các nhóm đối tượng là nhóm Sinh viên ở tỉnh kẹt lại tại thành phố đang ở trọ và gặp khó khăn, nhóm sinh viên ở lại TPHCM đang ở trong khu vực phong tỏa, khu cách ly và nhóm sinh viên còn lại có sổ hộ khẩu và sinh sống ở TPHCM.

Trước đó, Đại diện Nhà  trường có cuộc trao đổi trực tuyến để  hỏi thăm tình hình học tập trực tuyến và tuyên truyền phòng chống dịch Covid -19 cho các bạn là Ban cán bộ lớp của toàn trường ICH. Qua cuộc trao đổi, Thầy Nguyễn Quốc Toàn - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM nhấn mạnh: " Mỗi một học sinh- sinh viên, Đoàn viên trường Cao Đẳng Quốc tế TP.HCM là "một chiến sĩ" chống dịch khi thực hiện đúng tinh thần chỉ thị 16 . Nhà trường sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn sinh viên đang kẹt lại tại Thành phố. Các ban cán sự lớp và giáo viên quan tâm, thăm hỏi sinh viên để nắm tình hình và báo cáo cho nhà trường các đối tượng học sinh- sinh viên đang gặp khó khăn để kịp thời hỗ trợ. Mọi người cùng cố gắng để mọi thứ trở lại bình thường...".

 

Bằng những phần quà thân tình gửi đến các bạn nhằm hỗ trợ học sinh sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM vượt qua khó khăn. Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô đã chung tay cùng Nhà trường giúp các bạn có thể cùng nhau vượt qua đợt dịch lần này.

Những hình ảnh những phần quà thân tình gửi đến các bạn học sinh - sinh viên:

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ