TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM TỔ CHỨC KHAI GIẢNG ĐỢT 1 DƯỚI HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Sáng ngày 28/07 buổi khai giảng năm học mới dành cho các tân học sinh – sinh viên đầu tiên của khóa 2021 – 2025 chính thức được diễn ra với hình thức trực tuyến và được livestream trực tiếp trên trang fanpage và kênh Youtube của Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM. 

Buổi lễ với sự tham gia của ThS Nguyễn Đăng Lý – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM, ThS Huỳnh Thị Thu Tâm – Phụ trách Ban THPT - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM, ThS Nguyễn Quốc Toàn – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể các cán bộ, công nhân viên của trường và các bạn học sinh – sinh viên toàn trường.  

Nhằm tạo không khí phấn khởi, hào hứng, mang lại cảm giác gần gũi giữa học sinh – sinh viên cùng với Nhà trường, nhất là các bạn tân học sinh – sinh viên trước khi bắt đầu một năm học mới và trong những ngày đầu nhập học. Bên cạnh đó, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, kéo dài như hiện nay trên cả nước nói chung và tại TPHCM nói riêng, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng không vì thế mà việc học của các bạn học sinh – sinh viên bị trì trệ, gián đoạn.  

 

 

Buổi khai giảng được thực hiện dưới hình thức trực tuyến

 

Chia sẻ cảm xúc về buổi khai giảng năm học mới được diễn ra trong hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp và đặc biệt hơn nữa khi buổi lễ được diễn ra với hình thức trực tuyến. ThS Nguyễn Đăng Lý – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Quốc tẾ TPHCM chia sẻ: “Biết rằng có một số bất tiện nhưng vì việc học cũng khá quan trọng nên trong giai đoạn đầu tiên chúng ta tổ chức khai giảng và học trực tuyến. Đợi đến khi nào hết dịch thì chúng ta sẽ lại được gặp nhau trực tiếp như truyền thống. Năm nay cũng là một năm rất vui mừng khi hai năm liên tiếp các bạn học sinh khối 12 của Trường đạt tỉ lệ đậu tốt nghiệp 100%. Điều đó cho thấy rằng những hoạch định về chất lượng của nhà trường đã đề ra và đang đi đúng hướng. Bên cạnh đó, bắt đầu từ 8 năm qua nhà trường có cam kết 100% việc làm cho các học sinh – sinh viên của trường. Để đạt được điều này nhà trường đã rất cố gắng để dạy thật tốt, hướng dẫn học sinh sinh viên để các em có việc học vừa thoải mái vừa đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Để sau khi ra trường các em không bị thua thiệt so với sinh viên các trường khác. Mong rằng các em hết lòng cho việc học còn những khó khăn khác nhà trường sẽ lo cho các em.” 

ThS Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi khai giảng đặc biệt

 

Các bạn HSSV tham gia khai giảng năm học mới và bước vào học tập tại ICH dưới hình thức trực tuyến như thế này là một kỷ niệm không thể nào quên đối với tập thể sư phạm nhà trường mà đặc biệt hơn là đối với các em HSSV tham dự buổi lễ. Với những thách thức và khó khăn như thế, nhiệm vụ và trách nhiệm của mỗi học sinh là rất nặng nề đòi hỏi các bạn phải luôn phấn đấu thích nghi với cách học mới. Chia sẻ về việc lựa chọn và đặc niềm tin vào Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM trong dịp đầu năm học mới, bạn Đồng Phương Tiên Tiến sinh viên khóa 11 – Ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn bày tỏ: “Với mong muốn trải nghiệm môi trường học tập năng động của trường cùng chi phí học tập phù hợp. Và em nắm bắt được khả năng học tập, kinh tế của gia đình, bên cạnh đó, em cũng không muốn đầu tư quá nhiều thời gian và chi phí vào môi trường Đại học. Đồng thời, em cũng muốn chứng minh về bản thân với mọi người là mỗi người có một lối đi riêng và cách để đi đến thành công của mỗi người là khác nhau. Mong rằng thời gian về sau khi theo học tại trường sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và đạt kết quả tốt.” 

Cũng tại buổi lễ, thực hiện đúng cam kết của lãnh đạo nhà trường trong kế hoạch, chương trình tuyển sinh năm 2021. Thực hiện theo định hướng phát triển học đi đôi với hành; xây dựng một chương trình học bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội. Nhằm mục đích giúp các em sinh viên, quý phụ huynh an tâm khi học tập tại trường. Đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh. Đại diện các khoa đã thực hiện ký cam kết 100% việc làm sau khi ra trường dành cho các tân học sinh – sinh viên trong đầu năm học mới. Đây sẽ là minh chứng cho tương lai của các bạn sau khi kết thúc việc học tập tại trường ngay từ những ngày đầu. 

Công tác ký kết 100% có việc làm giữa các Khoa với tân học sinh - sinh viên cũng được thực hiện
 

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ