TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TP.HCM TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TẢO BẰNG TRUNG CẤP CAO ĐẲNG NĂM 2022

Ngày 20/11/2022, Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM (ICH) trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp bậc cao đẳng và trung cấp năm 2022. Lễ tốt nghiệp, đối với các Tân khoa là thời khắc ý nghĩa, đánh dấu chặng đường nỗ lực học tập, phấn đấu không mệt mỏi cho thành công hiện tại.

Tham dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Đăng Lý – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị ICH, trưởng các khoa/ban chuyên môn, lãnh đạo các phòng ban chức năng của Trường và quý khách quý là đại diện chính quyền địa phương, các đối tác, doanh nghiệp,... Chương trình lễ còn có sự hiện diện của các thầy cô giáo viên, giảng viên, quý phụ huynh và hàng trăm tân kỹ sư, cử nhân, dược sĩ được công nhận tốt nghiệp trong năm 2022.

Trong phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Nguyễn Đăng Lý đã gửi lời cảm ơn toàn thể các bạn sinh viên đã vượt mọi thách thức trong suốt thời gian qua, cảm ơn quý phụ huynh vì sự đồng hành và hỗ trợ vô giá để có được thành quả hôm nay. Thầy chia sẻ: “Đối với các HSSV tốt nghiệp Năm 2022 nhà Trường mong rằng các em luôn ứng dụng một cách hiệu quả và sáng tạo những kiến thức được trang bị trong thời gian học tập tại Trường vào thực tiễn và hãy xác định “Học tập là một nhiệm vụ suốt đời” tiếp tục học tập nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của ngành trong thời gian tới. Trường là một xã hội thu nhỏ, nhưng xã hội bên ngoài cổng trường rộng lớn hơn nhiều. Cuộc sống bên ngoài cổng trường có phần khác so với cuộc sống của môi trường giáo dục. Sắp đến các em phải đối diện với nhiều thách thức. Thầy tin với tất cả những gì chúng ta đã làm được, chắc rằng các em sẽ vượt qua được mọi khó khăn”.

Thầy nhắn nhủ: “…Thầy cô mong rằng dù khó khăn đến đâu các em phải sống cho thật xứng đáng với công sức và kỳ vọng của bố mẹ, của gia đình, xứng đáng với công sức, tấm lòng của các thầy, các cô, các cán bộ, nhân viên của Trường. Các em phải là một công dân tốt, một người con hiếu để, một cựu sinh viên trí thức trẻ xứng tầm, một đồng nghiệp thân thiện tại cơ quan, đừng chỉ nghĩ đến bản thân hãy luôn quan tâm đến những người xung quanh…

Thầy Nguyễn Đăng Lý - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu dặn dò các tân Khoa
 

Thay mặt cho các tân khoa, bạn Phạm Thị Thúy Quyên - tân cử nhân khoa Y – Dược đã bày tỏ những suy nghĩ trong niềm hạnh phúc: “Hơn 3 năm về trước, ngày còn ngồi trên ghế nhà trường cấp 3, khi chúng ta đang hoang mang  trong những sự lựa chọn về 1 mái trường sẽ cung cấp cho chúng ta những kiến thức, kĩ năng cũng như chuyên môn nghề nghiệp và cả môi trường học tập trước khi chúng ta bước chân vào đời. Có lẽ, đối với nhiều bạn ở đây, ngôi Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tp.HCM không phải là lựa chọn đầu tiên & duy nhất. Kể cả Quyên cũng vậy, nhưng may mắn khi bước vào đây, mọi thứ dường như gần gũi, nên chúng ta bớt đi phần nào nhớ nhà, vơi bớt đi nổi lo trước đó. Quyên nghĩ điều đầu tiên để giúp chúng ta tử tế sau này đó chính là lòng biết ơn và tri ân với những người đã giúp chúng ta có được ngày hôm nay. Em xin thay mặt tất cả sinh viên khóa 9 nói riêng, toàn trường nới chung, biết ơn thầy, biết ơn cô, biết ơn những người lái đò.

Tân Dược sĩ - Phạm Thị Thúy Quyên đại diện các Tân khoa phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ
Đại diện các tân khoa tặng hoa tri ân đến Ban giám hiệu Nhà trường
 

ICH rất vui khi được nhìn thấy các bạn sinh viên của mình từng bước trưởng thành và bước đi trên chặng đường phía trước. Mong các tân khoa luôn có thật nhiều sức khỏe, luôn bình an và thành công trên con đường mình đã chọn.

 
Một số khoảnh khắc của các Tân khoa trước khi bước lên đài vinh danh
Ngập tràn hạnh phúc bên người thân và bạn bè
Khoảnh khắc nhận bằng cử nhân của các Tân khoa  và chụp ảnh lưu niệm với các tân cử nhân tốt nghiệp loại Xuất sắc, Giỏi
 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và cũng trong một ngày đặc biệt của những người làm nghề giáo dục – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chính vì thế, nhân dịp này, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM đã tổ chức vinh danh chứng nhận các giảng viên doanh nhân đã đồng hành cùng trường trong hành trình giáo dục thời gian qua, những người quyết liệt trên thương trường nhưng tâm huyết trên giảng đường. Đồng thời, các giáo viên, giảng viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy trong năm qua cũng được Ban giám hiệu Nhà trường tổ chức vinh danh trong buổi lễ đặc biệt này.

Các giảng viên doanh nhân của các khoa nhận giấy chứng nhận từ Ban giám hiệu Nhà trường trong dịp lễ Tri ân
Các Giảng viên/ Giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy cũng được Ban giám hiệu Nhà trường khen tặng

Phòng Truyền thông

 

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ