TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TPHCM SIÊU HẤP DẪN TRÊN CHƯƠNG TRÌNH TẠP CHÍ GIÁO DỤC – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI CỦA HTV9

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã có cơ hội được Đài Truyền hình TPHCM thực hiện phóng sự khám phá mọi thứ tại trường. Nhằm mang lại những gợi ý, phong phú thêm về những lựa chọn dành cho các bậc phụ huynh đang tìm cho con mình một ngôi trường tốt, trong thời điểm nhiều bạn đang trong giai đoạn chuyển giao từ THCS lên THPT.
 
Theo đó, chiều ngày 09/05/2021, trong chuyên mục "Trường học tương lai" của chương trình "Tạp chí giáo dục - Vững bước tương lai" trên HTV9, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã có cơ hội được chương trình giới thiệu một cách tổng quát và chân thật. Mang lợi những cảm nhận khách quan và thực tế đến với khán giả xem đài.

Với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng – Học để thành công” cùng phương châm “Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành” là kim chỉ nam cho phương hướng hoạt động nhiều năm qua. Từ đó, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đã không ngừng phát triển, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên cả về vật chất lẫn tinh thần. Bên cạnh chất lượng đào tạo, nhà trường còn đầu tư “mạnh” trong việc mang lại sự thích thú, an tâm cho học sinh, sinh viên của trường trong việc đầu tư cơ sở vật chất.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đang nhận hồ sợ xét tuyển. Và nhà trường sẽ tặng 50% học phí văn hóa HKI cho học viên khóa 2021 – 2025 nộp học phí trước ngày 26/06/2021.

 

Hãy nhập số điện thoại của bạn
và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn

Chúng tôi đang tiếp nhận và gửi tới bộ phận xử lý

Cảm ơn.
Chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất có thể.

Liên hệ